บริษัท พลัสแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่นก่อตั้งขึ้นในปี 2548 

(Plusmax) ผลิตชิ้นงานตามออเดอร์ ติดตั้งวางระบบไฟฟ้า ระบบงาน Automation ที่ปรึกษาISO ในโรงงานอุตสาหกรรม นําเข้าและจัดจําหน่ายสินค้า Automation ทีหลากหลายจากผู้ผลิตชั้นนําระดับโลก โดยบริษัทได้รับการแต่งตังให้เป็นผู้แทนจําหน่ายอย่างเป็นทางการให้แก่ NTN, NSK, TSK, PMI, Kitagawa, Himel, Fuji Electric, Taiyo, KG Gear, Fuji Latex ฯลฯ อีกทั้งยังสามารถนำเข้าผลิตภัณท์ต่างๆจากหลากหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะสินค้า ญี่ปุ่น อเมริกา เยอรมัน และด้วยความจริงใจในการบริการผนวกเข้ากับทีมงาน ทีเป็นคนรุ่นใหม่ทีมีประสบการณ์ความรู้ความชํานาญในสาขาวิศวกรรมและผ่านการอบรมพัฒนาศักยภาพทั้งด้านการบริการและด้านจริยธรรม ให้พร้อมบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพจึงทําให้บริษัทพลัสแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่นจํากัด ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทหลากหลายประเภทธุรกิจมากกว่า หนึ่งพันแห่ง ให้เข้าเป็นส่วนหนึงของความสําเร็จอย่างต่อเนื่อง

หากคุณกำลังมองหาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ราคาไม่แพงมาก เคลมง่ายซ่อมง่ายรับทั้งซ่อมห้างซ่อมอูาAทั้งซ่อมห้างซ่อมอูา ขอแนะนำADB ประกันภัยรถยนต์ ผ่อนสบาย 0% นาน 12 เดือน และซื้อประกันรับกล้องติดรถยนต์ พร้อมคอมมิชชั่นแก่พาทเนอร์สูงขึ้นเป็น 150 บาท เท่านั้น

ประกันภัยการเดินทาง MSIG Travel Easy ประกัน เดินทางที่ครอบคลุมทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก เดินทางท่องเที่ยวหรือไปบิสิเนสทริป เอเชียหรือยัโรปราคาเริ่มต้น 250บาทเท่านั้น.

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ขายเม็ดพลาสติกสำหรับงานฉีด

PP, PE และอื่นสำหรับผลิตสินค้าอุตสาหกรรมต่างๆ

Hertz Rent a Car ( Hertz Thailand )

ใส่ใจงานบริการ ทุกการเดินทางของคุณ คือ งานบริการของเรา

2 8-9 ถนน สาธร เหนือ , แขวงสีลม, เขตบางรัก, กรุงเทพมหานคร 10500

โทร: 02 266 4666

arto-TRD ศรีนครินทร์

ให้บริการตกแต่งรถยนต์ ชุดแต่ง TRD ของรถยนต์โตโยต้าทุกรุ่น

ที่อยู่: 902 ถนนศรีนครินทร์, แขวงสวนหลวง, เขตสวนหลวง, กรุงเทพมหานคร 10250

อู่ซ่อมที จี ออโต้บอดี้
23 ซอย 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร 9 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

ให้บริการซ่อมรถยนต์ ทำสี ตัวถัง ในเครือของบริษัทประกันภัยรถยนต์มากมาย
โทรศัพท์
0-2398-4088-9
แฟกซ์
0-2398-1286

Toyota Body Service Limited.
ศูนย์บริการซ่อมรถยนต์โตโยต้า บอดี้ เซอร์วิส
242 บางนาตราด 48 Alley, แขวง บางนา, เขต บางนา, กรุงเทพ 10260
  • งานซ่อมทั่วไป

    บริการงานซ่อมเบรค ช่วงล่าง ระบบไฟฟ้า เครื่องยนต์ และปัญหาเสียงดังผิดปกติต่างๆ ควบคุมงานซ่อมด้วย ระบบ SMB มาตรฐานของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

  • สินค้าและบริการงานซ่อมตัวถังและสี

    ศูนย์บริการตัวถังและสี คืนความสุข แด่คุณและรถ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และเครื่องมือทันสมัย ให้คุณได้รับรถได้ตรงเวลานัดหมาย

  • สินค้าและบริการงานอะไหล่

    ศูนย์บริการจะมีการโทรติดตาม ผลการซ่อมจากท่าน หลังจากที่ท่านรับรถออกจากศูนย์บริการไปประมาณ 2 วัน เพื่อสอบถาม ถึงคุณภาพงานซ่อม การบริการ